[Review] Máy massage lưng Philips PPM4501

Máy Massage lưng Philips PPM4501 là sản phẩm Máy Massage lưng nổi bật của Philips sở hữu thiết kế sáng tạo, chất liệu bền bỉ cùng với những tính năng linh hoạt.

Chức năng: Được trang bị 12 đầu Massage giúp Massage hiệu quả đặc biệt là vùng lưng và vùng thắt lưng. Các núm Massage nổi giúp tăng hiệu quả Massage, Massage đa chiều sâu vào da giúp thư giãn, tốt cho sức khỏe. Được trang bị 4 chế độ Massage cùng Chườm ấm 42 độ giúp tối ưu hiệu quả thư giãn.

Đặc điểm kỹ thuật: Sử dụng nguồn điện trực tiếp, với công suất hoạt động lên tới 24 W, thời gian ngắt điện tự động là sau 15 phút giúp bạn dễ dàng kiểm soát được thời gian Massage.

Thiết kế và tiện ích: Máy Massage lưng Philips PPM4501 thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều nơi khác nhau trong nhà hoặc văn phòng. Nó cũng có thể có các tính năng như chế độ sưởi ấm để tăng hiệu quả của liệu pháp massage.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi sản phẩm đi kèm với hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp người dùng hiểu rõ về cách vận hành và tận dụng tối đa các tính năng của máy.

Chi tiết: https://philipsmassager.vn/may-massage-lung-philips-4501/

Trả lời