Orro Home tự hào là nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm massage Philips tại Việt Nam

banner

Orro Home – nhà phân phối chính thức của Philips với các dòng máy Massage tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Orro Home cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

Máy Massage Philips được biết đến là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế đẳng cấp, mang lại trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho người dùng. 

Tiêu chí 3R Philips Massage hướng đến
 

Thư giãn – Phục Hồi – Tái Tạo

Các sản phẩm máy Massage của Philips được tạo ra theo tùy chỉnh phù hợp các nhóm cơ của người tiêu dùng, nhằm mục đích tái tạo năng lượng cho một ngày của bạn trở nên thoải mái, năng động, tràn đầy “nhựa sống”

Tìm hiểu về hoạt động kinh doanh của chúng tôi!

Chúng tôi là công ty chuyên phân phối các thiết bị Điện – Gia Dụng, Thiết bị chăm sóc sức khỏe, Thiết bị điện tử thông minh, Đồ dùng nhà bếp….

Chúng tôi luôn tự hào về sự đổi mới trong năng lực quản trị và các sản phẩm được chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng. Sự đổi mới đó luôn được tập trung vào nhu cầu của khách hàng – và chúng vẫn luôn là trọng tâm trong mọi việc chúng tôi.

10++

số lượng
cửa hàng mở mới
vào năm 2023

100%

tập trung vào trải nghiệm
khách hàng

Nhiều điểm phân phối

độc quyền tại Việt Nam

Công ty hàng đầu

về hàng gia dụng công nghệ
tập trung vào việc sáng chế

Đạt được nhiều thành tựu

trong hơn 5 năm hoạt động

 

Tuy nhiên, trong một ngành hướng tới sự chăm sóc sức khỏe cá nhân nhân như của Philips. Chúng tôi ý thức được vai trò, tầm quan trọng và những ý nghĩa to lớn mà chúng tôi mang đến cho bạn. Điều này thôi thúc chúng tôi tạo ra các sản phẩm massage từ đó hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho bạn mỗi ngày!

icon philips

Kinh doanh có trách nhiệm và bền vững

Là một công ty có trách nhiệm, chúng tôi hoạt động bền vững, tuân thủ các  tiêu chuẩn cao về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Chúng tôi tiếp tục đưa tính bền vững vào sâu hơn bao giờ hết trong cách chúng tôi kinh  doanh – trong hoạt động của chính chúng tôi và hơn thế nữa, cùng với các đối tác của chúng tôi

icon philips

Kinh doanh có trách nhiệm và bền vững

Là một công ty có trách nhiệm, chúng tôi hoạt động bền vững, tuân thủ các  tiêu chuẩn cao về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Chúng tôi tiếp tục đưa tính bền vững vào sâu hơn bao giờ hết trong cách chúng tôi kinh  doanh – trong hoạt động của chính chúng tôi và hơn thế nữa, cùng với các đối tác của chúng tôi.

Lịch sử của chúng tôi

Chúng tôi đổi mới tập trung vào con người

Sản phẩm đến và đi… Công nghệ thay đổi… Nhưng chúng tôi

vẫn quan tâm đến một điều: Tạo ra sự đổi mới có ý nghĩa nhằm cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người

Nhãn hiệu của chúng tôi

Mang đến sự đổi mới quan trọng đối với bạn

Chúng tôi muốn mọi người khỏe mạnh, sống tốt và tận hưởng cuộc sống bằng các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc, thư giãn cơ thể. Chúng tôi là một công ty công nghệ quan tâm và chú trọng đến con người và hành tinh

 

 

 

Tập đoàn luôn chú trọng tập trung vào hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Với niềm đam mê và mục đích cải thiện cuộc sống của mọi người, chúng tôi đã cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc, giúp thư giãn cơ thể!

Nhãn hiệu của chúng tôi

Mang đến sự đổi mới quan trọng đối với bạn

Tại Philips, chúng tôi muốn mọi người khỏe mạnh, sống tốt và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi

là một công ty công nghệ quan tâm đến con người và hành tinh

Định hướng theo mục đích, tập trung vào con người. Với niềm đam mê và mục đích cải thiện cuộc sống của mọi người, Philips đã dẫn đầu với những đổi mới có ý nghĩa, tập trung vào con người trong 130 năm qua.

Giải thưởng và giấy chứng nhận

Truyền cảm hứng cho chúng tôi để cải thiện hơn nữa

Lịch sử phát triển

Xếp hạng toàn cầu của S&P

Tiếp tục xếp hạng hàng đầu

Vào năm 2022, đạt điểm 91/100 trong đánh giá ESG của S&P Global Ratings (điểm cao nhất được trao cho đến nay), dựa trên xếp hạng kỷ lục của năm 2021.

Lịch sử phát triển

Clarivate

Năng lực đổi mới

Philips được vinh danh trong Top 100 Nhà đổi mới toàn cầu năm thứ 10 liên tiếp

Lịch sử phát triển

The RepTrak Company

Danh tiếng toàn cầu

#22 trong các viện nổi tiếng ‘Global RepTrak 100 Most Reputable Companies in the World” 2023